Kỳ Hải phát động ra quân làm giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng và cải tạo ao hồ năm 2022
10/02/2022 07:57

Kỳ Hải phát động ra quân làm giao thông nông thôn,  thủy lợi nội đồng và cải tạo ao hồ năm 2022
Kỳ Hải phát động ra quân làm giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng và cải tạo ao hồ 2022

Thực hiện kế hoạch sản xuất năm 2022. Sáng ngày 10/02/2022, Ban chỉ đạo sản xuất xã Kỳ Hải tổ chức lễ phát động ra quân làm giao thông nông thôn,  thủy lợi nội đồng và cải tạo ao hồ.

Tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thái, Phó GĐ Trung tâm ứng dụng BVCTVN huyện, cán bộ chỉ đạo xã theo quyết định 575  và Đài truyền hình cùng tham dự và đưa tin.

Về phía xã có đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã và một số bà con nhân dân cùng tham dự

Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã quán triệt một số nội dung và triển khai nạo vét 500m kênh tiêu thoát nước khu dân cư, đổ bê tông 500m kênh tiêu khu Nuôi trồng thủy sản, cùng với đó các hộ nuôi trồng tu sửa bờ bao, lán trại, cống chuẩn bị cho vụ nuôi Xuân Hè sắp tới./.