CÁC HOẠT ĐỘNG TRỊ ÂN NGÀY TBLS 27/7 CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ KỲ HẢI
27/07/2024 02:37

CÁC HOẠT ĐỘNG TRỊ ÂN NGÀY TBLS 27/7 CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ KỲ HẢI
Hội LHPN Kỳ Hải phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), Với truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao to lớn của những người có công với quê hương đất nước. Trong những ngày vừa qua, BTV và BCH các chi hội đã đến thăm hỏi và tặng các phần quà cho các gia đình là thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ đau ốm có hoàn cảnh khó khăn. Có 11 suất quà trị giá 2.500.000 đồng. Trong đó BTV hội LHPN xã trao tặng một sổ tình nghĩa 500.000 đồng. Các chi hội trao tặng mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Gia đình các thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của BCH Hội LHPN xã nhà.

Hướng về nguồn cội, hội đã tham gia trao quà cùng ban chính sách xã, trao quà cho các thân nhân gia đình liệt sĩ, các bác thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã.

Cán bộ hội viên PN xã nhà coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm của toàn xã hội. Vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp,văn minh.

Nguyễn Thị Hải Yến - Nguồn: Ban biên tập xã Kỳ Hải