Chiến dịch ra quân tình Nguyện Hè năm 2019
10/06/2019 07:53

Chiến dịch ra quân tình Nguyện Hè năm 2019
Đoàn thanh niên xã Kỳ Hải ra quân tổng dọn vệ sinh, thu gom rác thải xử lý môi trường trên tuyến đê Hải Ninh

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác Đoàn, phong trào Thanh Thiếu Nhi 2019, kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh Niên tinh nguyện hè năm 2019 của BCH huyện Đoàn Kỳ Anh. Sáng ngày 8/6/2019, BCH Đoàn xã Kỳ Hải cùng với hơn 150 đồng chí Đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn xã tham gia, ra quân tổng dọn vệ sinh, thu gom xử lý rác thải tại tuyến đê Hải Ninh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn xã hội nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Bên cạnh việc ra quân thu gom rác thải, tuổi trẻ xã nhà còn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong các đoàn viên và các tầng lớp nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường ngay tại địa điểm tổ chức ra quân. Kêu gọi mỗi đoàn viên, thanh niên và thanh thiếu niên, nhi đồng hãy hành động vì môi trường từ những việc làm nhỏ nhất, đơn giản nhất như là nhặt rác, đổ rác đúng nơi quy định, có ý thức xây dựng nếp sống văn minh và văn hóa trên địa bàn./.

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải

Xin trân trọng cảm ơn quý ban đọc.