CÔNG AN XÃ KỲ HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ "CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN" TẠI THÔN BẮC HẢI, XÃ KỲ HẢI, HUYỆN KỲ ANH.
28/07/2022 12:47

Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và Thông tư 27/2017/TT-BCA ngày 22/8/2017 của Bộ Công an quy định về Quy tắc ứng xử của CAND. Để xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, sáng ngày 23/6/2022, tại Hội trường thôn Bắc Hải, UBND, UBMTTQ và Công an xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân" năm 2022.

Về tham dự chỉ đạo  có các đồng chí lãnh đạo công an Huyện, đội trưởng các đội nghiệp vụ, cán bộ phụ trách công tác xây dựng phong trào công an huyện; Về phía xã có các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã.

Tại hội nghị, đồng chí Thiếu tá Nguyễn bá Ngọc - Trưởng Công an xã Kỳ Hai đã báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Tiếp đó, hội nghị đã ghi nhận 08 ý kiến đóng góp trực tiếp của Nhân dân. Đồng thời, đã triển khai lấy phiếu ý kiến đánh giá, góp ý của Nhân dân đối với lực lượng Công an xã.
Thay mặt chủ trì, đồng chí Trưởng Công an xã đã tiếp thu và giải trình những vướng mắc, khó khăn của bà con Nhân dân.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả đạt được của lực lượng Công an trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị thời gian tới, lực lượng Công an tiếp thu nghiêm túc các ý kiến của Nhân dân; thường xuyên trau dồi bản lĩnh, đạo đức, phong cách và tác phong trong công tác; phát huy vai trò của Nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nâng cao chất lượng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân./.

Nguyễn Bá Ngọc - Trưởng CA xã