Các Trường Mầm non Cụm vùng ngoài 1 – huyện Kỳ Anh: Tổ chức hội thi “ Gia đình dinh dưỡng và trẻ thơ”.
26/04/2017 07:53

Sáng ngày 11/4, các Trường Mầm non Cụm vùng ngoài 1- huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội thi “ Gia đình dinh dưỡng và trẻ thơ”. Tham dự có đại diện Sở GD&ĐT tỉnh cùng đồng chí Đinh Sỹ Quân – HUV – Trưởng phòng Giáo dục huyện cùng đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền các xã Kỳ Phong, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc, Kỳ Xuân.

Đại biểu tham dự hội thi

Tham dự hội thi “ Gia đình dinh dưỡng và trẻ thơ” ở Cụm vùng ngoài 1 gồm các trường Mầm non Kỳ Phong, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân. Tại hội thi, mỗi đội thi gồm có 01 giáo viên, 02  phụ huynh và 2 cháu từ 4-5 tuổi và trải qua 3  phần thi gồm; Phần thi chào hỏi và năng khiếu mỗi đội tự giới thiệu về đội mình thông qua nhiều hình thức: Thơ, ca, hò vè, kịch….. Ở phần thi kiến thức các đội trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ thơ và hiểu biết của bé. Phần thi cuối mang tên “ chung sức” mỗi đội sẽ chế biến 1 món ăn cho trẻ và thuyết trình các món ăn do chính mình làm ra.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc  cho đội Trường Mầm non Kỳ Bắc, giải nhì  cho đội Trường Mầm non Kỳ Phong và đồng giải ba thuộc về hai Đội Trường Mầm non Kỳ Xuân và  Mầm non Kỳ Tiến.  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải màn chào hỏi hay nhất  cho đội Trường Mầm non Kỳ Bắc và giải món ăn ngon nhất cho đội Trường Mầm non Kỳ Phong.

Trao giải nhất cho Đội trường Mầm non Kỳ Bắc

Trao giải nhì cho Đội trường Mầm non  Kỳ Phong

Hội thi “ Gia đình dinh dưỡng và trẻ thơ” năm học 2016 – 2017 do các Trường Mần non Cụm vùng ngoài 1 –huyện Kỳ Anh  là sân chơi bổ ích tạo điều kiện để các Trường Mầm non giao lưu học hỏi lẫn nhau, giúp giáo viên trao đổi kinh nghiệm trong việc chăm sóc, vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ thơ.

Một số hình ảnh tại hội thi

Trung Anh, Phạm Tuấn