Trường Mầm non xã Kỳ Hải tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
06/09/2019 03:24

Trường Mầm non xã Kỳ Hải tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
Trường Mầm non xã Kỳ Hải tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 “Ngày hội đến trường của bé”

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước. Sáng hôm nay (5/9/2019) Trường Mầm non xã Kỳ Hải đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Đình Loan - Phó phòng nông nghiệp Huyện, cán bộ chỉ đạo xã theo quyết định 979 của Huyện ủy; cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non xã Kỳ Hải.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Thành đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Tại buổi lễ lãnh đạo huyện, xã và đại diện cha mẹ học sinh đã gửi đến hoa, quà chúc mừng nhà trường trong năm học mới

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non xã Kỳ Hải với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải

Xin cảm ơn quý bạn đọc./.