HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
27/05/2023 01:13
   
HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng thời để đánh giá lại Kỹ năng của các cháu học sinh Mẫu Giáo thông qua hoạt động Nghệ thuật của năm học 2022-2023. Sáng ngày 25/5/2023 Trường Mầm non Kỳ Hải phối hợp với phụ huynh tổ chức Hội thi văn nghệ giữa các lớp 5t, 4t, 3t. Thông qua hoạt động này, nhằm tạo ra sự gắn kết giữa Giáo viên, phụ huynh và học sinh, tạo sân chơi lý thú, bổ ích, phát hiện những tài năng âm nhạc nhí, tạo tinh thần phấn khởi cho c

Trong suốt thời gian vừa qua, trường Mầm non Kỳ Hải luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện, phù hợp với độ tuổi của các cháu MN. Thông qua các hoạt động nghệ thuật, các ngày Hội lễ, giáo viên đã dày công dạy dỗ, tập luyện Kỹ năng âm nhạc cho trẻ. Từ đó rèn luyện sự tự tin, khéo léo, tạo điều kiện và phát hiện năng khiếu âm nhạc ở trẻ Mầm non.Về tham dự Hội thi có đông đảo phụ huynh toàn trường và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Tham gia hội thi có sự đóng góp của 5 tiết mục đến từ các lớp Mẫu giáo trong toàn trường. Các tiết mục được các cô giáo và các cháu học sinh dày công tập luyện cùng với sự giúp đỡ của quý phụ huynh trong sự đầu tư trang phục, kỹ năng động tác. Qua hội thi các lớp đã thể hiện phần thi của lớp mình rất xuất sắc và đạt kết quả cao, để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh và các cô giáo.

Kết thúc các phần thi, BGH nhà trường đã lựa chọn 1 tiết mục xuất sắc nhất đến từ lớp 5 tuổi B. Với sự dàn dựng công phu về trang phục, sáng tạo về nội dung và hình thức.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Thành - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các cháu lớp 5 tuổi B

Giải Nhì được trao cho lớp 5 tuổi A và đồng giải 3 trao cho 3 lớp 3 tuổi, 4 tuổi A và 4 tuổi B

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thương - Phó hiệu trưởng trao giải nhì cho lớp 5 tuổi A

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao đồng giải ba cho lớp 4 tuổi A, lớp 4 tuổi B và  các cháu lớp 3 tuổi

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các cháu học sinh. Đồng thời, cũng tạo điều kiện cho các cháu được giao lưu, thể hiện hết tài năng, phát triển năng khiếu của mình./.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội thi:

Nguồn: ST Trường mầm non Kỳ Hải

 Người đang truy cập: 41
 Tổng số truy cập: 2372693