Hội LHPN xã Kỳ Hải tổ chức giải bóng đá nữ năm 2023.
13/03/2023 05:58

Hội LHPN xã Kỳ Hải tổ chức giải bóng đá nữ năm 2023.
Thiết thực chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023). Sáng ngày 4/3/2023, Hội LHPN xã Kỳ Hải tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ năm 2023.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh: UVBCH huyện ủy, Phó ban Tuyên giáo huyện ủy cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo xã, Đ/c Phạm Thị Hương: UVBCH huyện ủy, chủ tịch Hội LHPN huyện, Đ/c: Nguyễn Thanh Đương: Trưởng phòng Văn hóa - thông tin huyện.

Đại diện xã các đồng chí trong BTV Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, bí thư thôn trưởng 5 thôn cùng trọng tài và các khán giả của các đơn vị.

Giải đấu được diễn ra trong vòng 3 ngày, với sự tham gia của 6 đội bao gồm 5 chi hội đến từ 5 thôn và 1 đội liên quân Trường Mầm non và trạm y tế. Giải đấu diễn ra với tinh thần sổi nổi, phấn khởi và hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Sau 6 trận thi đấu vòng loại, 3 trận thi đấu bán kết và chung kết đã tìm ra đội vô địch là chi hội phụ nữ Thượng Hải, giải nhì chi hội Nam Hải, giải ba chi hội Trung Hải và liên quân Trường Mầm non và trạm y tế, giải khuyến khích 2 đội Bắc Hải và Bắc Sơn Hải.

Bên cạnh BTC cũng đã trao 2 giả phụ Cậu thủ xuất sắc cho cậu thủ Nguyễn Thị Tư - Đội bóng Nam Hải và Thủ môn xuất sắc cho cậu thủ Huỳnh Thị Ngọc Gương - Đội bóng Nam Hải

Để giải đấu diễn ra thành công nhờ sự quan tâm, chia sẽ của các đơn vị doanh nghiệp cả tinh thần lẫn vất chất.

Giải bóng đá nữ do Hội LHPN xã phối hợp Ban Văn hóa xã đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải bóng không chỉ là sân chơi thể thao giúp chị em hội viên phụ nữ có dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo mối quan hệ gắn kết mà còn phát huy vai trò của phụ nữ trong phong trào tập luyện thể dục - thể thao nâng cao sức khỏe, thực hiện Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguyễn Thị Hải Yến - PCT Hội LHPN xã